ลูกกลับหัว

บ้านนี้34 weeks แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่บ้านอื่นกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

44 ตอบกลับ

กลับหัวตอน 36 วีค คลอด 38 วีคค่ะ เล่นเอาแม่ใจไม่ดี กลัวจะโดนผ่า แต่พอกลับหัวแล้ว ก็คลอดธรรมชาติค่ะ

4y ago

ใจเย็น ๆ ค่ะ น้องอาจจะกลับหัวใกล้ ๆ จะคลอด

บ้านนี้กลับตอน 30 วีค ค่ะ ตอนนี้ 33+3 วีค รอวันน้องออกอย่างเดียว 😁

บ้านนี้ซาวด์ดูตอน28วีค คุณหมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้31วีคก็ไม่กลับหัวเหมือนกันเลยจ้า

บ้านนี้ซาวตอน30wน้องกลับหัวแล้วค่ะ

กลับตั้งแต่29วีคค่ะตอนนี้37+6แล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 30วีคแล้วคร่าา

32+5 บ้านนี้เอาเท้าลง ไม่กลับหัวลง

บ้านนี้กลับหัวตอน32w ตอนนี้36+2แร้ว

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่5เดือนค่ะ