ลูกกลับหัว

แม่ๆทีม ก.ค. 63 ลูกกลับหัวกันรึยังค่ะ บ้านนี้33W+5D แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ.... มีแนวโน้มกลับหัวมั๊ยค่ะ แม่เครียดมากเลยค่ะ แม่อยากคลอดธรรมชาติค่ะ

28 ตอบกลับ

34+5วีคยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ

4y ago

หมอนัดอีกทีเหมือนกันค่ะ ถ้าซาวแล้วน้องไม่กลับหัวหมอบอกว่าหาวันผ่ามาไว้เลยหลังวันที่ 16 นะ

กลับแล้วจ้า ตอนนี้37.wแล้วค่ะ

33วีค4วัน ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยอยากให้น้องกลีบหัวแล้วไม่รู้ต้องทำไง.....

บ้านนี้กลับตอน34wพอดีจ้า

บ้านนี้กลับตอน34วีคค่ะ

35+3วีคกลับหัวแล้วค่ะ

35+3w เพิ่งกลับหัวค่ะ

4y ago

ได้ยินแบบนี้ใจชื้นขึ้นมาเลยค่ะ

34​wกลับหัวแล้วค่ะ

4y ago

น้องกลับหัวตั้งแต่27wแล้วค่ะท้องสอง