ลูกกลับหัว

แม่ๆทีม ก.ค. 63 ลูกกลับหัวกันรึยังค่ะ บ้านนี้33W+5D แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ.... มีแนวโน้มกลับหัวมั๊ยค่ะ แม่เครียดมากเลยค่ะ แม่อยากคลอดธรรมชาติค่ะ

28 ตอบกลับ

กลับหัวแล้วค่ะ ก่อนหน้านั้น ซาวด์27 วีค ยังไม่กลับหัว มีซาวด์ถึงสองครั้งหลังจากนั้นยังไม่กลับหัวเหมือนเดิม หมอที่ฝากพิเศษบอกอาจต้องผ่านะถ้าน้องไม่กลับหัวแต่รอลุ้นอีกที่ เราก็กังวลสิค่ะ เพราะอยากคลอดธรรมชาติ มา29วีค กว่า กลับแล้วจ้า ตอนนี้31วีคละ รอลุ้นจ่ะแม่ บางคนกลับเร็ว บางคนกลับช้า ไม่กี่วันจะคลอดก็กลับหัวแบบนี้ก็มีจ๊ะ

4y ago

เรากลัวโดนหมอจับผ่าก่อนค่ะ

ตอนไปหาหมอตอนนั้น37wค่ะหมอบอกกำลังกลับหัวตอนนี้38wเต็มยังไม่มีอาการเลยค่ะแต่เราอยากให้ลูกคลอดตามกำหนดค่ะ3กรกฎาบอกลูกทุกวันค่ะ

เมื่อวานซืน36+3วีค ไปซาวหมอบอกไม่กลับหัว แต่หมอตำแยมาจัยท้องกลับบอกรู้สึกกลับหัวแล้ว... แม่เครียดมากค่ะ อยากให้กลับหัว อยากคลอดเอง

4y ago

ใช่ค่ะ เราก็อยากคลอดเองค่ะ กังวลมากเลยตอนนี้ กลัวโดนผ่าค่ะ

บ้านนี้34+3ก็ยังไม่กลับเหมือนกันจ้า ไปซาวด์มาเมื่อวานหมอบอกรอดูอีก2อาทิตย์ ถ้ายังไม่กลับก็นัดผ่าเลยค่ะ แม่อยากคลอดเองมากกว่า

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ งานนี้แม่แอบเครียดเลยค่ะ

น้องยังกลับหัวได้ยุค่ะ แต่บ้านนี้น้องกลับตอน7เดือน พอ8เดือนเอาหัวขึ้นมาอีก สรุปได้ผ่าคลอดเพราะน้องไม่กลับหัว

4y ago

กลับหัวลงแล้ว กลับขึ้นคืนได้ด้วยเหรอค่ะแม่ เราคิดว่ากลับหัวแล้วจะไม่กลับขึ้นซะอีก

บ้านนี้กำหนด 14 ก.ค ค่ะ กลับแล้วหมอบอกว่าลงต่ำสุดๆเลยค่ะให้แม่เตรียมตัวใว้ตลอดเวลาเลยค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 6 เดือนค่ะแม่ อยู่ท่าเอาหัวลงมาตลอด ตอนนี้ 36 week 3 day แล้วค่ะ

4y ago

ลุ้นอย่างเดียวขอให้ออกตามกำหนด ไม่อยากผ่าค่ะ กลัวมาก

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 26 วีคค่ะ อิแม่ก็นอนได้อย่างเดียว ทำอะไรไม่ได้เลย

ท้ง33wเด็กกลับหัวแล้วค่ะบ้านนี้อยากคลอดเองทำหมันด้วยท้อง3แล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่27วีคเลยค่ะแต่ได้ผ่าเพราะท้องแรกก็ผ่า