แม่

แม่ๆทำงาน หยุดงานตอนท้องกี่เดือนกันบ้าง

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ว่าจะลาคลอด36สัปดาห์แต่35ต้องลาแล้วท้องแข็งถี่โดนฉีดยาระงับคลอดใว้หมอให้นอนเฉยๆพยายามพยุงครรภ์ให้นานที่สุดค่ะ

บ้านนี้หยุดตอน8เดือน​คะ​ เพราะ​โดนฉีดยาระงับ​หมอสั่งห้ามเดินเยอะให้นอนพักผ่อน​เลยต้องหยุดคะ

เปิดร้านเช่าชุดค่ะ ทำยันวันคลอดเลย 555 เช้ายังเรียงชุดส่งลูกค้าอยู่ บ่ายไปนอนรอคลอด

ท้องแรกทำงานจนคลอดค่ะ ท้องสองตั้งใจจะลาก่อนสัก10กว่าวันค่ะ

บ้านนี้หยุดตอน7เดือนคะ ที่บ้านไม่ให้ทำ😂

ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ

หยุดตอน 38 วีค 2 ท้องเลยค่ะ

แม่บ้านนี้4เดือนค่ะ..

2เดือน

38weekคะ