แม่ๆลาคลอดกันกี่สัปดาห์คะ

แม่ๆทำงาน ลาคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ 34 วีค ยังมาทำงานอยู่เลยค่ะ ทรมานมากกว่าจะถึงเวลาเลิกงาน ปวดหลังสุดๆ นั่งนานก็ขา เท้าบวม ในใจคิดว่าจะไหวจนถึงคลอด แต่ตอนนี้เหมือนจะไม่ไหวแล้ว ทรมานมาก 🥲

1 ตอบกลับ

เราลาตั้งเเต่32วีคเเล้วค่ะเเม่ ขับรถไปทำงานบ่ไหวเเล้วค่ะ เดินก้ไม่ค่อยจะไหว เลยลาคลอดค่ะ ถ้าเเม่ไม่ไหวก้ลาเลยนะคะอย่าหักโหมมากเดี๋ยวมีผลกระทบต่อน้อง เอาที่ร่างกายเราไหวค่ะเเม่✌🏻❤️

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่