แม่ แม่ แม่ แม่

แม่ๆบ้านไหนแตกลายบ้าง บ้านนี้พึ่งแตกที่ก้น ใช้อะไรหายบ้างหรือมีอะไรบำรุงไหม อิแม่ผิดพลาดไปแล้ว ไม่ค่อยทาครีมที่ก้น ทาแต่ท้องบ้างบางครั้ง😭😭😭😭#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้นิวเวียตลับฟ้าก็เอาไม่อยูนมเเตกก่อนทาจนจะหมดตลับเเล้วท้องพึ่งเเตกมา1เส้น เมื่อวานพึ่งเห็น ว่าจะลองซื้อครีมทาท้องของ Eveมาใช้ ทาได้ทั้งนม ท้อง ขาหนีบ ก้น รักเเร้ ที่ดำๆช่วยปรับให้ส่วนที่ดำขาวขึ้นเเล้วก็ทำให้รอยเเตกจางลงอีกด้วย น่าใช้มากค่ะว่าจะลองหลังคลอด

3y ago

ขอบคุณค่ะ