เด็กแรกเกิด

แม่ๆทาแป้งให้ลูกไกันตอนกี่วันค่ะ เห็นหมอบอกอาบน้ำไม่ต้องทาแป้ง ตอนนี้น้องได้23 วันแล้ว แม่ยังไม่กล้าทาให้ลูกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยทา จนน้องจะขวบแล้วค่ะ ถ้าแม่จะทา ใช้เป็นแป้งแบบเนื้อโลชั่นนะคะ น้องจะได้ไม่เสี่ยงภูมิแพ้