สะดือไม่หลุด

ตอนนี้น้องได้23วันแล้ว แต่สะดือ​น้องยังไม่หลุด ยังไม่มีท่าทีว่าจะหลุดเลย แบบนี้ผิดปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

สะดือไม่หลุด
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอักเสบ บวม แดง ร้อน เป็นหนอง หรือเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ เช็ดทุกวัน วันละหลายๆรอบหน่อย เดี๋ยวก็หลุดค่ะ บ้านนี้ก็เกือบเดือน

เช็ดให้ลึกหน่อยค่ะแม่