ปลูกฝี

ฉีดวัคซีนปลูกฝีปกติฝีจะขึ้นเมื่อไหร่ ตอนนี้น้องได้ 19 วันแล้ว ฝียังไม่ขึ้นจะเป็นอะไรไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่พอน้องสองเดือนมันก็ขึ้นเป็นรอยคล้ายแผลเป็น

บ้านนี้น้อง4เดือนจะ5เดือนแล้วจ้าไม่มีอะไรขึ้นมาเลยมีแต่รอยดำๆจางๆ

ไม่เป็นอะไรหรอกค่า ของเราน้องสองเดือนกว่าๆค่อยขึ้น

บ้านนี้ครบเดือนวันนี้พอดีกำลังเริ่มขึ้น

บ้านนี้ไม่ขึ้นไม่มีหนองเหมือนบ้านอื่นเลย

5y ago

😢

จะขึ้นตอนน้องอายุประมาณ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอนน้องได้เดือนกว่าคะ

1เดือนจ้ะ ตอนนี้บ้านเราค่อยๆยุบ

บ้านนี้ขึ้นตอนได้1เดือน10วันค่ะ

1 เดือน 6 วัน ยังไม่ขึ้นเลยจ้า