ท้อง5เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ

แม่ๆทานอะไรถึงน้ำหนักขึ้นบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เดือนที่แล้วหนัก 61 เดือนนี้หนัก 61.65

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติ ที่ช่วงแรก นน.แม่ ไม่ขึ้น ลด เท่าเดิม หรือขึ้นน้อย นน.แม่ไม่ได้เป็นตัววัน นน.หรือขนาดลูกคะ ช่วงกลางไตรมาส2ขึ้นไป นน.ม่จะเพิ่มขึ่นเร็มและเพิ่มไม่หยุดจากการที่เด็กโตขึ้นเร็ว