ท้อง4จะ5 เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง 4จะ5 เดือนแต่ท้องไม่ออกเลยคะ น้ำหนักไม่ขึ้น เป็นปกติไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณค่ะ...🙏🏻🙏🏻🙏🏻

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นค่ะ ตอนนี้ก็ยังแพ้ท้องอยู่แต่ไม่แพ้มากเหมือนสองสามเดือนแรกแล้วค่ะ น้ำหนักยังไม่กลับมาเท่าเดิมแต่ทรงตัวไม่ลดลงก็โอเคแล้วนะคะ ซาวด์ครั้งล่าสุดน้องก็ปกติค่ะ 🥰 #17w #ท้องแรก

ถ้าน้ำหนักลูกดีก็ปกติคะ เราตอนได้ 5 เดือนน้ำหนักแม่ขึ้นมาไม่ถึง 2 โล แต่ลูกน้ำหนักดีมากจ้า ตอนนี้ 30wขึ้นมาแค่ 6 โลอยู่เลยแต่ลูกแข็งแรงดีน้ำหนักเกินเกณฑ์มากคะ😊

3y ago

ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรใช่ไหม ค่ะ

เหมือนกันเลยคะตอนนี้ 7 เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา 2 โลท้องเล็กมากแต่หมอบอกน้องน้ำหนักปกติ คงท้องแรกเลยดูไม่ค่อยมีท้อง 😍

3y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ขอบคุณค่ะ

ลองไปเช้ค​ ดูจากจังหวะหัวใจเด้กคะ ถ้าปกติดี​ ทานนมทานไข่เยอะๆเเล้วลูกจะตัวไหญ่ขึ้นจรา

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ น้ำหนักแม่ไม่จำเป็นต้องขึ้นก็ได้ค่ะ ปล.บ้านนี้ท้อฃออกตอน7เดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ทางนี้ ช่วงเวลา 1เดือนครึ่ง น้ำหนักขึ้นไป4โลเลยค่ะ รู้สึกได้ว่าแม่ได้เต็มๆค่ะ

อายุครรภ์พอกันเลยไม่ขึ้นเหมือนกันค่า แต่หมอบอกน้ำหนักลูกปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

4เดือนขึ้นมา1โล