น้ำหนักลูกเวลาคลอดจะตรงกับเครื่องซาวไหม

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนหน่อยค่ะนอกจากกล้วยนมไข่มีอะไรอีกไหมค่ะเรากินทุกวันเเต่น้ำหนักลูกขึ้นน้อย ปกติน้ำหนักเราเพิ่มตลอดค่ะเดือนล่ะ1-2กิโลเลยพอได้8เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ(กินข้าวไม่ค่อยได้ด้วยมันเบื่อไปหมดเเต่พยามกินบ่อยๆค่ะ)

1 ตอบกลับ

ไม่ตรงเป๊ะค่ะ +/- นิดหน่อย