ทีมเดือนสิงหา

แม่ๆทันไหนคลอดเดือนสิ่งหากันบ้างค่ะ..แม่ๆเตรียมของกันรึยังค่ะแม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอาไรเลยค่ะลูกคนแรกด้วยแถมยังไม่รู้เพศลูกอีก รู้แค่ว่านอนดิ้นแรงมากจนบางที่ก๊ไม่ได้นอนเลยค่ะ..แล้วแม่ทันไหนปวดหลังมั้งค่ะ.นี้ปวดหลังมากค่ะแต่ปวดแค่ที่เดียวจุดเดียวจนบางทีความปวดทำให้นอนร้องไห้เลยค่ะ

ทีมเดือนสิงหา
1 ตอบกลับ

สิงหาเหมือนกันค่ะ ยังใม่ใด้เตรียมอะไรเลย เพศชาย

4y ago

ดีใจด้วยนะค่ะที่รุ้เพศลูกแล้ว.แม่บ้านนี้ยังไม่รุ้เลยค่ะ