ทราบเพศไวสุดกี่สัปดาห์

แม่ๆทราบเพศลูกไวสุดกี่สัปดาห์คะ^^ แล้วได้ ลูกสาว/ลูกชาย กันคะ ขอดูภาพอัลตราซาวด์กันหน่อยจ้า?

40 ตอบกลับ

ของเรา 3 เดือนค่ะ ตรวจที่ รพ.รามา หมอเก่งดูออก

ตรวจ nifty ตอน 12 week ประมาณ 7 วันรู้ผลค่ะ ได้ผู้ชายจ้า

5y ago

ตอนนี้เพิ่ง 13 week กว่าๆเอง แต่คุณหมอบอกว่าผลตรวจพันธุกรรม (Nifty) มีความถูกต้อง 95% จ้า

ทราบเพศตอน 14 weeks ค่ะ จากผลตรวจ nifty ได้ลูกชายค่ะ☺️

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ💓☺️

17 วิค คะเเม่ ชัดมาก น่าจะทายถูกกันนะคะ 😁

3 เดือน 2 อาทิต เห็นชัดเลยค่ะ ผุ้ชาย

บ้านนี้19วีคยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

5y ago

จริงๆเห็นหลายคน ถ้าเปน ผช.น้องจะเห็นจู๋ ไวกว่าผญ.นะคะ แต่ยังไงขอให้สมหวังนะคะ😍

บ้านนี้23+9วีคยังไม่รู้เพศเลยคะ

5y ago

คุณแม่ซาวน์หรือยังคะ หรือน้องหนีบไว้ ลุ้นๆค่ะ☺️

20weekจ้า ลูกชาย น้ำหนัก401กรัม

หกเดือนแล้วไม่ทราบเลยจ้า

20วีคค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ😍 อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ