แม่ๆ ตั้งชื่อเล่น ลูกสาว ลูกชาย ว่าอะไรกันบ้างคะ

127 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ได้ลูกชายทั้ง2ค่ะ คนแรก,น้องมาร์ค(1ปี3เดือน8วัน) กำลังท้องคนที่2(30+3) ตั้งไว้หลายชื่อค่ะเลือกไม่ถูกค่ะ ม่อน,หมอก,มาร์ท,มาร์ช,มอลต์👨‍👩‍👦‍👦

ยังไม่ได้ตั้งจริงจังเลยค่ะ แต่พ่อเขาเรียกไปแล้วว่ากอลโล่ ไม่รู้เอามาจากไหน

ยังไม่คลอดค่ะแต่ตั้งว่ามี2ชื่อ ที่คิดไว้คือ เอเดน กับโอแปงค่ะ.พ่อป.ปลา.แม่อ.อ่าง🤣🤣

ลูกชาย พ่อเค้าตั้งชื่อ ไมล์ ค่ะ เพราะพ่อกับแม่อยู่ไกลกัน เจอกันแค่เดือนละ2ครั้ง

น้องอะตอมค่ะ พ่อเค้าเป็นครูวิทยาศาสตร์เลยอยากได้ชื่อที่เกี่ยวกับวิท

4y ago

ชื่อเดียวกันเลยคะน่ารักดีของบ้านนี้เป็นผู้หญิงคะ

ถ้ามีลูกอีก อยากได้ชื่อผญว่าพริตตี้ค่ะ ส่วนลูกชายชื่อว่าแพทเทิร์น

ยังไม่รู้เพศเลยจ้า แต่แม่ตั้งไว้ น้องอินดี้,น้องคีย์บอร์ด

ลูกชายคนแรกออโต้ คนที่2หญิงเบลล่า คนที่3ในท้องหญิง แอลลี่

ลูกชายชื่อ นาเนลล์ ค่ะ พี่ชายคนโต โนเนม พี่คนกลาง เนเนย์

หญิง ไอริน ชาย เฟิร์ส จ้า #บ้านนี้รอลุ้นเพศตอนคลอดจ้า