แม่ๆตั้งครรภ์กี่เดือนถึงทราบเพศของน้อง

เราอายุครรภ์ เข้า 14 สัปดาห์ ซาวด์เห็นเพศน้องแล้ว ?? คุณแม่ๆอยากได้ ลูกชาย หรือ ลูกสาว กันคะ

แม่ๆตั้งครรภ์กี่เดือนถึงทราบเพศของน้อง
4 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอน 28 สัปดาห์ค่ะ ที่ผ่านมาหนีบไว้ สงสัยจะอายหมอกับแม่ค่ะ55 พอครบ28สัปดาห์อ้าขา หมอเห็นเต็ม2ตาเลยค่ะ55 ช้างน้อยโผล่555

5y ago

เช่นกันค่ะ

ดีจังเลย เราก็14สัปดาห์แล้ว หมอนัดวันที่18 ขอให้เห็นเถอะลูก

5y ago

จ้าแม่

บ้านนี้ 20 สัปดาห์ค่ะ

ลูกสาวค่า

5y ago

ยินดีกับคุณแม่เหมือนกันนะคะ