ทราบเพศไวสุดกี่สัปดาห์

แม่ๆทราบเพศลูกไวสุดกี่สัปดาห์คะ^^ แล้วได้ ลูกสาว/ลูกชาย กันคะ ขอดูภาพอัลตราซาวด์กันหน่อยจ้า?

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ 14w ทราบเพศแล้วค่ะ

15 w ค่ะ กระจู๋แหลมมาเลย🤣

ผช.ค่ะ​ ซาวน์เจอจู๋​ 11w5d.

5y ago

ของเราหมดนัดวันที่6 เดือนหน้าค่ะ 11w5d จะลองถามหมดดูละว่าเห็นไหม

บ้านนี้ 14 รู้เพศค่ะ ผช.

รู้ตอน23weekค่ะ ผู้ชาย☺️

18วีค ได้ลูกสาวค่ะ

5y ago

ว้าว ลูกสาวเป็นแบบนี้ใช่ไหมคะ😍 แม่ลุ้นลูกสาวเหมือนกัน แต่เพิ่ง 14 week ยังไม่ชัวส์เลยค่ะ^^ แข็งแรงๆนะคะ

ตามนี้เลยค่ะแม่ 18+6wk

19 วีคจร้า ผู้หญิง

3เดือนค่ะ ได้ลูกชาย

5y ago

เห็นไวจังเลยค่ะ^^ ยินดีด้วยนะคะ☺️👼🏻

รู้ตั้งแต่17 w ค่ะ