ลูกสาว vsลูกชาย

จริงมั้ยคะแม่ๆๆ

ลูกสาว vsลูกชาย
56 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปนะคะแม่😂😂 บ้านนี้พ่อบ้านทำการบ้านวันเว้นวัน แต่วันที่ส่งการบ้านก็ส่ง เช้า เที่ยง ก่อนนอน นะคะ แต่ก็ได้ลูกชายค่ะ

ปัจจัยเราว่าอยู่ที่วันไข่ตกค่ะ ท้องแรกทำก่อนไข่ตก​ ได้ลูกสาว ท้องนี้​ทำตรงวัน​ ได้ลูกชาย

5y ago

บ้านนี้ก่อนไข่ตำสองวัน ได้ลูกสาวค่ะ

นานทีได้ลูกสาวค่ะ มันขึ้นกับจังหวะวันไข่ตก แล้วมี พสพ. กันวันไหน ก่อนหรือหลังไข่ตก

ไม่จริงเลยจ้า บ้านนี้วันเว้นวัน หรือบางที ติดกันหลายๆวัน ได้ลูกชายจ้า

น่าจะเป็นที่ไข่ตกนะคะ ทำก่อนไข่ตกได้ลูกสาว ทำตอนไข่ตกได้ลูกชาย

ไม่จริงค่าาา คนแรกนานๆทีได้ลูกสาว คนในท้องทำถี่ๆได้ลูกชาย

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้อาทิตเว้นอาทิต ทำวันไข่ตก ก้อได้ ผญ.ค่ะ

ตอนแรกก็คิดแบบนี้ ได้ ญ แน่ๆ กว่าจะติด 4 ปี พอซาวมา ช ซะงั้น

ม่จิงค่ะ บ้านนี้นานๆที 2อาทิดบ้าง ตอนนี้ท้อง24wลุกสาวค่ะ

เดือนทั้งเดือนทำครั้งเดียว​ ติดเลยค่ะ​ ได้ลูกชายมา​ 5555