😊

แม่ๆทราบเพศลูกตอนกี่วีคคะ😊

59 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งรู้ค่ะ ไปซาวด์หลายรอบแล้วเหมือนกันค่ะ แต่น้องไม่ยอมให้ดูค่ะ เราท้อง 20 สัปดาห์ 3 วัน เราเลยถามหมอเลยค่ะ ว่าได้ผู้หญิงหรือชาย หมอบอกว่า80-90%อาจเป็นผู้หญิง แต่เขาบอกว่ารอให้ท้องโตกว่านี้ ผลถึงจะแม่นยำ

บเานนี้ไม่รู้เพศเลยค่ะหมอซาวด์กี่ทีๆก้อไม่เคยบอกไม่เข้าใจเหมือนกันเลยไม่รู้เลยจนจะคลอดแล้วหมอนั้นคลอด27มีนา66นี้แล้วยังไม่รู้เพศเลยซื้อของก้อต้องซื้อแบบกลางค่ะแม่เอาไว้ลุ้นแล้วกันเนาะ

8mo ago

18 week ค่ะเห็น เพศน้องชัดเจนเลยค่ะ

ของแม่บ้านนี้รู้ตอน18วีค จากการตรวจดาวซินโดรม เจาะน้ำคร่ำตรวจ ผลออกมาปกติ รู้เพศด้วย ได้ชาย 😊

8mo ago

เจ็บไหมคะ

ถ้าเป็นโรงบาลรัฐบางโรงบาลเค้าก็ไม่บอกนะคะแต่หนูเค้าซาวไปเจอตอน31wแล้วไปเจอจู๋น้องเค้าเลยบอกค่ะ

5-6เดือนก้อทราบแล้วค่ะ ทางนี้ลูกไม่ให้ดูเลยรอลุ้นซาวครั้งถัดไปค่ะ

ตรวจนิฟรู้ตอน12วีคค่ะ น้องโชว์และชัวร์จริงๆ เจอตอน16วีค ค่ะ

ตอนซาว15w หมอบอกน้องตัวเล็กไม่เห็น หมอนัดซาวอีกที20wเลยคะ😅

ตอนนี้34 หมอยังไม่แน่ใจเลยค่ะ แต่เปอร์เซ็นต์ไปทางผญ

บ้านนี้ลูกสาวขี้อาย หนีบไว้ตลอด เพิ่งมารู้ตอน25+4ค่ะ

บ้านนี้18วีค เจาะน้ำคร่ำ รอผล คะ ผญ ผช ก้อรักกกกๆๆๆ