แม่ๆทราบเพศลูกตอนกี่วีคคะ

แม่ๆ รู้เพศตอนกี่สัปดาห์คะ

41 ตอบกลับ

19วีค4วัน พึ่งซาวด์มาสดๆร้อนๆเลยจ้า แม่ๆทายสิ ช/ญ 🥰

21 วีคยังไม่รุ้เลยค่ะหมอนัดอีกที 24 วีคค่ะ

พึ่งไปซาวสามมิติมาวันนี้ค่ะหมอบอกผช

ประมาสี่เดือนกว่าห้าเดือนค่ะ (18-20วีค)

บ้านนี้รู้ตอนคลอดค่ะ น้องหนีบไว้

30+แล้วยังไม่รู้เลยรอซาวอีกรอบจร้า

รอรุ้นตอนคลอดค่ะ.น้องหนีบไว้ค่ะ

26วีคค่ะ เพราะไปซาวด์ที่คลินิก

16วีคตรวจโครโมโซมคะ

บ้านซาวด์ตอน 21 w ค่ะ