😊

แม่ๆทราบเพศลูกตอนกี่วีคคะ😊

59 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งรู้ค่ะ ไปซาวด์หลายรอบแล้วเหมือนกันค่ะ แต่น้องไม่ยอมให้ดูค่ะ เราท้อง 20 สัปดาห์ 3 วัน เราเลยถามหมอเลยค่ะ ว่าได้ผู้หญิงหรือชาย หมอบอกว่า80-90%อาจเป็นผู้หญิง แต่เขาบอกว่ารอให้ท้องโตกว่านี้ ผลถึงจะแม่นยำ