😊

แม่ๆทราบเพศลูกตอนกี่วีคคะ😊

59 ตอบกลับ

บเานนี้ไม่รู้เพศเลยค่ะหมอซาวด์กี่ทีๆก้อไม่เคยบอกไม่เข้าใจเหมือนกันเลยไม่รู้เลยจนจะคลอดแล้วหมอนั้นคลอด27มีนา66นี้แล้วยังไม่รู้เพศเลยซื้อของก้อต้องซื้อแบบกลางค่ะแม่เอาไว้ลุ้นแล้วกันเนาะ

9mo ago

18 week ค่ะเห็น เพศน้องชัดเจนเลยค่ะ