รู้เพศตอนกี่วีค

แม่ๆทราบเพศลูกตอนกี่วีคคะ? บ้านนี้ 15w ยังไม่ทราบเพศเลย

รู้เพศตอนกี่วีค
15 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้หลังผล nipt ออกค่ะ แล้วไปซาวด์ ก็เห็นชัดมากเลยตอนวีคที่ 15 ค่ะ

บ้านนี้ 15+3 เห็นแล้วคะ หมอนัดตรวจคัดกรองดาวน์เลยเจอเพศ น้องด้วยคะ

ยังไม่ทราบเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่แต่น้องตัวใหญ่ทำหนูแล้วค่ะ😅

บ้านนี้ไปซาวมาตอน15+3 เห็นแว็บๆแล้วค่ะ หมอว่าน่าจะเป็นผู้ชาย

9mo ago

บ้านนี้เหมือนกันเลย นอนคว่ำ แต่เห้นแว้บๆ หมอว่าน่าจะผู้ชายนะคะคุณแม่ ต้องรอลุ้นรอบหน้าอีก

15weekยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ ซาวด์แล้วน้องนอนคว่ำค่ะ

บ้านนี้ 12w ค่ะ ตรวจนิฟตี้ รู้เพศเลย

14weekค่ะซาว์ดทางช่องคลอดเห็นชัดเลย

บ้านนี้28w5วันยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ 12w ค่ะ ตรวจ nipt เอา

บ้านนี้รู้ช่วง 20 วีค