มูกเลือดเตือนจะคลอด

แม่ๆทมีมูกเลือดปบบไหนคะวันที่คลอดน้อง พอดีเราวันนี้รู้สึกร่างกายแปลกๆ ไปหมดแบบรู้สึกได้ และมีตามภาพออกมาแค่นั้นเองคะ ล้วงดูข้างในก็ไม่มีเลือดตกค้างนะคะ มีแค่เศษตกขาวสีขาวๆ นิดหน่อย

มูกเลือดเตือนจะคลอด
1 ตอบกลับ

หาหมอได้ค่ะ

4y ago

อ้อค่ะ ถ้าหมอตรวจปากมดลูกแล้วก็คงไม่นานแล้วค่ะ 😊