เป๊ปซี่

คนท้องอ่อน กินเป๊ปซี่(นิดหน่อย) เปนอะไรไหมคะ

8 ตอบกลับ

ถ้าเปลี่ยนเป็นน้ำส้ม น้ำแดง สไปร์ท จะดีกว่านิดนึงที่ไม่มีคาเฟอีนค่ะ

บ้านนี้กินจนยันคลอด แต่ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ

กินได้นิดๆ หน่อยๆ ค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

บ้านนี้อยากมากๆก็กินค่ะ ขวเเล็กพอหายอยาก

ถ้านิดหน่อยกินได้จ้าแต่อย่ากินเยอะ

กินได้แค่พอหายอยากค่ะ

กินได้พอหายอยากคะ

พอหายอยากค่ะ