แม่ๆที่ใกล้จะคลอดแล้ว ตื่นเต้นกันมั้ยคะ

แม่ๆตื่นเต้นกันมั้ยที่จะได้เห็นหน้าเจ้าตัวดุ้กดิ้กในท้องแล้ว เห่อมากมั้ยค่ะ แม่ๆซื้อของเตรียมไว้ตอนกี่เดือนค่ะ เข้าเดือนที่7แล้ว เพิ่งเริ่มซื้อค่ะ ที่ปั๊มนมจำเป็นมากน้อยแค่ไหนคะ

14 ตอบกลับ

เริ่มซื้อพอๆก้บเราเลย อยากบอกว่าตอนนี้เสื้อผ้าลูกเยอะมาก แค่บอดี้สูทปาไป30ชุดแล้วคะ5555 ที่ปั้มนมจำเป็นนะคะเวลาลูกไม่เข้าเต้าเราก็ปั้มเก็บไว้ลูกจะได้มีกินตลอด บ้านนี้แอบซื้อมาเครื่องนึง แม่สามีดันซื้อมาอีกเครื่อง (ถ้าสนใจบอกนะคะเดี๋ยวขายให้ถูกๆคะ55)

6y ago

ขายเท่ารัยค่ะ ขอดูรูปได้ปะค่ะ

ตื่นเต้นมากค่ะ บ้านนี้เตรียมของเสร็จตั้งเเต่6เดือนซักเสร็จเรียบร้อยชอบเอามาดมเเล้วนั่งคิดถึงลูกทั้งๆที่ลูกก็อยู่ในท้องนะ555ตอนนี้อีก3อาทิตย์นัดคลอดทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นปนๆกันไป😂

บ้านนี้ 8 เดือนจะเข้า 9 เดือนแล้วคะ ซื้อของเตรียมไว้หมดแล้ว แต่เครื่องปั๊มนม รอก่อนคะ เพราะไม่รู้จะมีน้ำนมรึเปล่า จากประสบการณ์ พี่สาว 2 คน ซื้อมาไม่ได้ใช้เลยคะ

ถ้าแม่เข้าเต้าได้ตลอดเวลา ก็ไม่ค่อยจำเป็นค่ะ แต่จำเป็นสำหรับคุณแม่ที่ต้องการปั้มใส่ขวดไว้ตุนเผื่อตอนที่ไม่อยู่กับลูกตลอดน่ะค่ะ😊

จำเป็นค่ะ เอาลูกเข้าเต้าและปั๊มสม่ำเสมอแม่จะได้มีน้ำนมยาวๆ ไม่คัดเต้า ไม่เสี่ยงท่อน้ำนมอุดตันด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่ตื่นเต้นค่ะแต่กลัวมากกว่ากลัวเจ็บท้องรอคลอดกลัวการคลอดกลัวสาะพัดเลยค่ะ

39+2 แล้วค่ะเตรียมทุกอย่างรอหมดแล้ว ลุ้นจนไม่อยากลุ้นแล้วคะ 😢

บ้านนี้จะเก้าเดือนแล้วซื้อของทำจำเป็นๆก่อน

ตื่นเต้นมากค่ะ 14-02-62 ท้องแรกค่ะ

ตื่นเต้นมากๆๆๆๆๆค่ะ02/02/62