แม่ๆบ้านไหน เข้าเดือนที่ 7 ปวดเมื้อย รู้สึกว่าไม่ไหวบ้างคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะลุกจะนั่งก็ต้องค่อย ๆ ค่ะ ปวดเมื่อยไปหมดทั้งตัว ท้อง 2 ค่ะดูเหมือนจะอุ้ยอ้ายกว่าท้องแรกค่ะ😍

บ้านนี้กำลังเป็นอยู่เลยค่ะ ปวดร้าวมาก ท้อง2 เดินไม่ค่อยรอดเลยค่ะ ปวดเมื่อยมาก ทั้งหลัง ทั้งขา ปวดจนนอนไม่หลับ

2w ago

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ เดินเหนื่อย รู้สึกท้องตึงมากๆ ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 12 โลแล้วค่ะ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​ เดินไปไหนไกลไม่ได้เลยเหนื่อย​ ทั้งปวดหลัง​ปวด​เอว

2w ago

ท้องแรกไหมคะ เดินเยอะช่วงขาเบียดกันมากเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 12 โลแล้วค่ะ

เราเป็นค่ะ 26+5week รู้สึกเหนื่อยมากๆ

2w ago

ที่สุดค่ะแม่ ปวดหลังปวดเอวปวดขามาก เป็นตะคริว ตอนกลางคืนชาตามมือตามเท้า ขี้ร้อนสุดๆ

สู้ๆ นะคะแม่