แม่ๆที่ใกล้จะคลอดแล้ว ตื่นเต้นกันมั้ยคะ

แม่ๆตื่นเต้นกันมั้ยที่จะได้เห็นหน้าเจ้าตัวดุ้กดิ้กในท้องแล้ว เห่อมากมั้ยค่ะ แม่ๆซื้อของเตรียมไว้ตอนกี่เดือนค่ะ เข้าเดือนที่7แล้ว เพิ่งเริ่มซื้อค่ะ ที่ปั๊มนมจำเป็นมากน้อยแค่ไหนคะ

14 ตอบกลับ

36w3dอยากจะเห็นหน้าน้องแล้วค่ะ

ตื่นเต้นมากค่ะ. 19-02 ท้องแรก

26. w. ซื้อครบแล้วค่ะ เห่อมาก

9/4/62เตรียมทุกอย่างแล้วค่ะ