สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆตอนนี้ท้องได้แปดเดือนแล้วท้องอิแม่เริ่มต่ำลงทุกวัน มีอาการปวดท้องปั้นตลอดเวลา ไม่ว่าจะนั่ง จะเดิน จะยืน จะนอน ท้องชอบปั้นตลอดเลยคะ ปั้นและปวดร้าวมาหาหลังปวดมาขาหนีบ ปวดร้าวมาถึงจิมิ อิแม่ปวดขามาเลยคะเวลานอน มีแม่ๆท่านใหนอาการเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

คงเพราะน้องกลับหัว เวลาทำอะไรเลยปวดค่ะ เพราะหัวน่าจะเบียดเชิงกราน

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ