ท้อง3

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้จะ 28วีค เริ่มปวดร้าวลงขา มาสักพักแล้วค่ะ เดินนานๆไม่ได้เลยค่ะ ปวดทรมานไปหมด จะยืน จะเดิน จะนอน ก็ปวด 2ท้องที่ผ่านมา ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ เดินเหิน ชิลล์มากๆค่ะ จะรับมือกับเวลาที่เหลือยังไงได้บ้างคะ หรือมีวิธีไหนพอบรรเทาอาการได้บ้างมั้ยคะ ??????

1 ตอบกลับ

เวลานอน เอาหมอนมาวงาพาดขาให้สูงนิดหน่อย เพื่อให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น นวดเบาๆบริเวรที่ปวด ถ้าปวดมากสามารถทานยาแก้ปวดได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻😭