ตอนนี้38+2 ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

อยากแตกแล้ว​ ไม่ว่าจะนั่ง​ จะเดิน จะนอน​ ท้องก็แข็งบ่อยมาก​ แต่นับดูแล้วไม่เป๊ะๆ​ ไม่ปวดเป็นชุดเลยไม่อยากไปหาหมอ​ อึดอัดทรมารมากเลยค่ะ​ มีใครพอมีวิธีทำให้ท้องแข็งเบาลงหรือ​ แนะนำท่านอนที่สบายหน่อยพอจะได้ไหมคะ​ หรือต้องอดทนไปอย่างนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ​ ?

1 ตอบกลับ

อดทนค่ะ ใกล้คลอดแล้ว