30 weeks

ท้อง 30 weeks ใหญ่มากจนไม่ว่าจะนั่ง จะนอน จะยืน หรือจะเดิน ก็เมื่อยไปทั้งตัวเลย

30 weeks
18 ตอบกลับ

สุ้ๆจ้า9เดือนแทบจะนอนไม่ได้เรยบ้านนี้มีแต่คนถามว่าแฝดหรอใหญ่จัง😓

27สัปดาห์​เวลานั่งท้องทาบยุหน้าขาใหญ่​ไปรึป่าวค่ะ

ใหญ่มาก ทำอะไรระมัดระวังด้วยนะคะ สู้ๆคะคุณแม่

ท้องใหญ่มากเลย ขอให้คุณแม่คุณลูกแข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้30+3ใหญ่เหมือนกันคะ คุณหมอบอกลูกตัวใหญ่

30+5 บ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะ เเมาเป็นคนตัวเล็ก

ท้องใหญ่มากกี่เดือนแล้วค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีก

น้ำหนักเด็กกี่โลคะ

ใหญ่มากจริงๆค่ะ