ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์ มีอาการท้อวแข็งบ่อยมาก วันหนึ่ง 5-6ครั้ง แข็งแต่ละทีคือนานมาก ไม่ว่าจะนั่ง จะนอน จะเดิน ท้องก็จะแข็งตลอด แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ผ่าคลอดค่ะท้อง2 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อันนี้ไม่บ่อยครับ ปกติ เกร็งจากกิจกรรมทางกายปกติ ถ้าเกร็งมากกว่า 5 ครั้ง/ชม ครั้งนึงนานกว่า 2 ชม ค่อยไปหาหมอครับ

ไปหาหมอนัดต่อไปบอกหมอด้วยนะคะ