แม่ๆบ้านไหน ปวดกะดูกเชิงกราน (ไม่แน่ใจเรียกถูกไหม)

แม่บ้านนี้ปวดระหว่างขาหนีบฝั่งซ้าย จะนอน จะเดิน หรือพลิกตัวไปมาก็เจ็บคะ อยากทราบว่าเป็นปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะแม่ คงเป็นเพราะน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น ร่างกายต้องรับเอาไว้ เรยทำให้เราปวดตามร่างกายได้ง่าย ถ้าคุณแม่ยังไม่หายดี ต้องไปพบแพทย์นะคะหายไวๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติค่ะ