28 วีค ลูกในท้องหนักเท่าไรกันคะ

แม่ๆตอนท้อง 7 เดือนหรือ 28 วีค ลูกในท้องน้ำหนักเท่าไรคะ

28 ตอบกลับ

1440กรัมจ้า

1253กรัมค่ะ

1044 กรัมค่ะ

5y ago

ตอนนี้ 29 วีค 4 วันค่ะ รอวันอาทิตย์นี้ครบ30วีค จะได้ซาวด์ดูอีกว่าลูกหนักเท่าไหร่แล้ว(หมอนัดทุกๆ2อาทิตย์ค่ะ)

2000กรัม

1,800

ตอนท้องได้ 28 วีค น้องน้ำหนักเเค่ 1850 เองค่ะ น้องจะนำ้หนักขึ้นเร็วช่วงปลายๆเดือนที่ 8 ค่ะ คุณเเม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ