ประจำเดือนขาดกี่วัน

แม่ๆตรวจเจอ 2 ขีดตอนประจำเดือนขาดกี่วันกันบ้างคะ

7 ตอบกลับ

ท้อง1-2 ขาด1วันตรวจเจอคะ ตอนนี้รอลุ้นท้อง3ตรวจก่อนประจำเดือน7วันขึ้น2ขีดจางๆรอวันครบรอบจะตรวจซ้ำคะ

เราตรวจก่อนประจำเดือนมา5วันค่ะ 2ขีดชัด

บ้านนี้รอให้ขาดครบ 7 วันค่ะถึงตรวจ

เราขาด 1 วันค่ะ

ของเรา 1 วันค่ะ

ขาด5วันคะ🩷

ขาด 3 วันคะ