ประจำเดือนขาดกี่วัน

คุณแม่ๆประจำเดือนกี่วันบางค่ะแต่ละคนถึงจะตรวจเจอว่าท้องทางทางนี้ตรวจรอบแรกขึ้น2ขีดจางเลย พอตรงจอีกรอบไม่เจอเช้าตรวจอีกก็ยังไม่ขึ้นหรือท้องยังอ่อนยุค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ปจด.มาไม่ปกติค่ะแต่ก็มีเดือนหนึ่งที่ปจด.ขาดไป10กว่าวันแล้วบวกกับมีอาการไม่สบายตัวเหมือนอาการคนท้องเลยลองไปซื้อมาตรวจก็ขึ้น2ขีดค่ะ

ขาด 1 วีค 2 ขีดเข้มเหมือนกันค่ะ ขึ้นไวไม่ต้องลุ้นเลย แต่ปกติถ้า 2 ขีดจางก็น่าจะใช่แล้วนะคะ รอลองตรวจตอนเช้าตื่นนอนเลยค่ะ ฮอร์โมน HCG จะชัดสุด

อยุ่กับคนไม่เหมือนกัน เเต่บ้านนี้ปล่อยมา4ปีเคยขาด1เดือนกว่าก็ไม่ท้อง เเต่ตอนนี้ได้8เดือนตอนตรวจ ขาด7วัน

เลิกฉีดยาคุมเกือบปี ประจำเดือนมาแค่ 2 วัน แล้วหายไปเลย ตรวจอีกที่ท้องได้ 7 สัปดาห์ แล้วค่ะ 😄

บ้านนี้ประจำเดือนมาตรงทุกเดือน นับวันตกไข่ ตรวจก่อนประจำเดือนมา4วัน เจอ2ขีดชัดเจนเลยค่ะ

บ้านนี้ขาด2วันตรวจแล้วขึ้น2ขีดเข้มเลยคะแม่ ปกติรอบเดือนจะมาตรงกันทุกเดือน

ขาด2วัน 2ขีดเข้มเลย ปกติประจำเดือนมาตรงและไม่ได้อยู่กับสามีนานๆจะเจอกันที

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา1วันขึ้นจ่างๆตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วคะ

ของเรา.อีก3วันประจำเดือนจะมา..ลองตรวจก่อน.ขึ้น2ขีดจาง..สรุปท้องค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาด2เดือนค่ะตรวจตอนบ่าย3ขึ้นแดงชัดเจนเลยค่ะ