แม่ๆตรวจเจอ 2 ขีดกันช่วงกี่วันหลังประจำเดือนครั้งล่าสุด

บ้านนี้ประจำเดือนขาด 10 วันตรวจยังไม่เจอเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราหลังประจำเดือนขาด 5-7วัน ค่ะเพราะปกติประจำเดือนคาดเคลื่อนประมาน 2-3วัน เพื่อความชัวเลยรอ 5-7วัน ตรวจทีเดียวค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

1 เดือนค่ะถึงจะตรวจเจอ