ประจำเดือนขาดกี่วัน

แม่ๆประจำเดือนขาดกี่วันถึงจะตรวจขึ้น2ขีดค่ะ

13 ตอบกลับ

ประจำเดือนยังไม่ขาดเลยค่ะ หลังมีเพศสัมพันธุ์​ครบ 14 วัน ก็ตรวจขึ้นเลยค่ะ😄

ของเรา 14 วันค่ะ พอดีแม่สามีฝันว่าได้สร้อย เลยลองตรวจดู 2 ขีดชัดเจน 😊❤️

หลังมีเพศสัมพัน14วันสามารถตรวจขึ้น2ขีดได้คะ ไม่ต้องรอ ปจด ขาด

ตรวจก่อนประจำเดือนมา1วันค่ะ ตรวจก็ขึ้น2ขีดเลยค่ะ

ตรวจขึ้น 2 ขีด ตั้งแต่ก่อนวัน ปจด มา 2 วันค่ะ

ของเรา ปจด ขาด2วัน ตรวจขึ้น2ขีดค่ะ

ขาด4วันค่ะ

7 วันค่ะ

3วันค่ะ

3วันจ้า