เจอ2ขีดตอนกี่วีคคะ

แม่ๆตรวจเจอ2ขีดตอนกี่วีคบ้างคะ

86 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีเลือดล้างหน้าเลยค่ะ แค่เลยวันที่ประจำเดือนมา 1 อาทิตย์เอง ตรวจปุ๊บขึ้น 2 ขีดชัดเจน เลยค่ะ😅

หมดเลือดล้างหน้าเด็กก็ตรวจ​เลยค้า​ หมออยู่บอกว่าอายุ​ครรภ์​อยู่​ที่3อาทิตย์​กว่าๆค้า

ปจด.ไม่มา1เดือนตรวจเจอเลยค่าแต่จางๆผ่านไปอีกสักอาทิตย์ตรวจอีกรอบก้อ2ขีด

4w ค่ะ ประจำเดือนไม่มาสองวันตรวจเจอเลย

นับย้อนหลังที่ไปซาวด์5วีคจ้ะ

เราเจอตอน5w และก็รีบไปฝากเลย

13 w ไม่รู้ว่าตัวเองท้องค่ะ 😅

ตรวจเจอตอน4w+2dไปฝากตอน4w+6dจ้า

10วีคค่ะ เพราะแพ้ท้องหนัก

5wค่ะประจำเดือนขาดแค่4วัน