ตรวจน้ำตาลครั้งแรก

แม่ๆตรวจน้ำตาลครั้งแรก ได้เท่าไรกันนะ แม่บ้านนี้ ได้ 157 คือแบบ สูงมากนะ คุณหมอว่า ไป งดข้าวงดน้ำมาตรวจ อีก 2 วัน มีอะไรแนะนำการคุมน้ำตาลไหมนะ

33 ตอบกลับ

ตรวจไม่ผ่านรอบแรกเหมือนกัน 3 วันตรวจใหม่ 100กรัม ผ่านค่ะ เรางดน้ำหวานที่กินทุกวันค่ะ ข้าวก็สลับกินกับข้าวกล้องและก็อาหารทำเองค่ะ