ตรวจน้ำตาลครั้งแรก

แม่ๆตรวจน้ำตาลครั้งแรก ได้เท่าไรกันนะ แม่บ้านนี้ ได้ 157 คือแบบ สูงมากนะ คุณหมอว่า ไป งดข้าวงดน้ำมาตรวจ อีก 2 วัน มีอะไรแนะนำการคุมน้ำตาลไหมนะ

33 ตอบกลับ

161 ค่ะ สูงมากกกก หมอให้งดหวาน งดแป้ง อีก 1 สัปดาห์กลับไปตรวจใหม่ 100 กรัม เจาะ 4 เข็ม งดอาหารหลังเที่ยงคืนก่อนเช้าวันตรวจ

6mo ago

รอบต่อไปกลืน 100 กรัม เจาะสี่เข็ม ชั่วโมงล่ะเข็ม งดอาหารน้ำตั้งแต่หลังเที่ยงคืน 😮‍💨🥹 แค่ตอนนี้ต้องควบคุมอาหารก็เครียดมากๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจรอบแรก 154 ค่ะ หมอนัดอีกวัน พฤ นี้ งดแป้ง น้ำตาล ของหวานทุกชนิด ดื่มน้ำใบเตยค่ะ รอลุ้นรอบ 2 จะผ่านมั้ย😅

แม่บ้านนี้ท้องได้30วีคแล้วไม่เคยได้กลืนน้ำตาลเลยค่ะ อยากทราบว่าเพราะอะไร แม่บ้านไหนรู้ช่วยตอบทีนะคะ??

บ้านนี้ก็ตรวจ50กรัม 157อีก2วันคุณหมอนัดตรวจ100กรัมต่อเรากินปกติแค่ลดของหวานลงพอไปตรวจผ่านค่ะ

บ้านนี้159ค่ะ งดของหวาน ทานเเต่ผลไม้กับนมวัวนมถั่วเหลือง(น้ำตาลน้อย)สลับกันค่ะ

ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำค่ะช่วยได้ จากประสบการณ์จริงค่ะผ่านมาแล้วค่ะ

งดแป้ง น้ำตาล ลดข้าวขาว ทานน้ำใบเตยต้ม ทานอาหารคลีน ช่วยได้ดีเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกได้ 90 ค่ะ ดื่มนมกับทานขนมปังแผ่นไปก่อนตรวจค่ะ

บ้านนี้เจาะครั้งแรก 349ค่ะ โดนฉีดอินซูลินเช้า-เย็นทุกวันเลยค่ะ

ก่อนไปตรวจต้องงดน้ำงดอาหารใช่ไหมคะอีก2อาทิตย์โดนนัดตรวจค่ะ