ตรวจน้ำตาลครั้งแรก

ตรวจน้ำตาลครั้งแรก น้ำตาลเกินกันบ้างไหมคะ ทางนี้เริ่มกังวนบ้างแล้ว กินน้ำตาล 50กรัม เจอน้ำตาล 142 หมอเลยนัดตรวจอีก4เข็ม เครียดเลยค่ะ 😢😢😢😢

1 ตอบกลับ

เกินค่ะ ตรวจ 4 เข็มก็ยังเกิน 😂😂 แต่หลังจากคุมอาหารจริงจัง ก็ตรวจผ่านทุกรอบค่ะ