😱😱 ช่วยเบลอภาพกันด้วยนะคะ

เจอภาพขี้ 💩 แบบไม่เบลอภาพถึงสองโพสติดกัน คือแบบ...... 🤮

3 ตอบกลับ

เขาอาจจะถามว่าสีของอึเป็นแบบนี้จะเป็นไรไหม ประมาณนี้ป่าว แม่มือใหม่ย่อมกังวลใจ ปล่อยผ่านเถอะเนอะ

4y ago

ไม่ใช่ทุกคนที่จะไม่ถือสาค่ะ อย่างเราเฉยๆตอนกินข้าวจะงดเข้ทแอพเลย เราจับทางได้แล้วเพราะบางคนกดเบลอภาพไม่เป็น😂

เห็นด้วยค่ะ

4y ago

เห็นทีสะดุ้งเลย 😅

จริงค่ะ 😅

4y ago

คิดเหมือนกันใช่ไหม 😅