ซื้อประกันให้ลูก

แม่ๆซื้อประกันสุขภาพแบบไหนให้ลูกกันบ้างคะ มีแบบไหนแนะนำ หรือเห็นว่าดี มาแชร์กันหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่ซื้อของ AIA ค่ะ ค่าเบี้ยประกันประมาณสามหมื่นกว่าบาท เหมือนแพงนะคะ แต่เอาจริงๆเด็กเข้า รพ ทีก็1-2หมื่นแล้วค่ะ ตัวที่แม่ซื้อครอบคลุมทั้ง IPD และ OPD ค่ะ คุ้มอยู่นะคะ รีบทำก่อนน้องป่วย จะได้ไม่ขึ้นประวัติป่วยค่ะ

เราขาย AIA อยู่ค่ะ ตัวที่คุ้มเราว่า เหมาจ่ายน่ะค่ะ แทบจะไม่มีส่วนเกินเลยค่ะ

5y ago

มีรายละเอียดไหมคะ?

กรุงไทยแอกซ่าค่ะ เบี้ยถูก คุ้มครองสูงด้วย

5y ago

มีรายละเอียดไหมคะ

ตามด้วยคะ.กำลังมองหาจะทำให้ลูกอยู่ค่ะ

เหมาจ่าย

5y ago

อยากรู้รายละเอียดค่ะ ของเจ้าไหนคะ? เบี้ยเป็นยังไง คุ้มครองอะไรบ้างคะ?

อยากรู้ด้วยคน