ทยอยซื้อของกันหรือยังคะ เริ่มจากอะไรก่อนดี?

แม่ๆซื้อของตอนกี่เดือนกันคะ เริ่มจากอะไรก่อนดี บ้านนี้ทราบเพศแล้วแต่จับต้นชนปลายไม่ถูก เลยไม่ได้เตรียมอะไรเลย กำหนด มีนาจ้า

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว เสื้อ หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ประมาณนี้จ้า