แม่ๆๆทีมมีนากำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด17มีนาจ้า ตอนนี้มีเจ็บเตือนเข้ามาแล้วค่ะ

119 ตอบกลับ

อาการเจ็บเตือนใช่เจ็บหน่วงๆเหมือนเป็น ปจด.ไหมคะ ท้องแรกค่ะ และท้องชอบปั่นตอนกลางคืนเวลาหลับ พอเปลี่ยนท่านอนก็กลับสู่ปกติค่ะ นอนท่าเดิมๆนานๆรู้สึกว่าอึดอัดค่ะ ท้องปั้นท้องแข็งบางทีหนูก็แยกไม่ออกค่ะ ท้องแรกจ้า กำลังจะเข้า8เดือนจ้า

1y ago

บ้านนี้เจ็บเตือนทุกๆ5นาทีค่ะ

เรากำหนดคลอด 4 มีนาค่ะ มีรอบแรกจะคลอดตอน 7 มกราคม 23 (32 w) ฉีดยาระงับคลอดทัน ตอนนี้ได้แต่ลุ้นเลย😅 ยังไงก็จะพยายามประคับประคองให้ถึง 37 วีคถึงจะวางใจ

1y ago

บ้านนี้ก็กำหนด​คลอด 4 มีนาเหมือนกันจ้า

บ้านนี้27มีนาค่ะแต่รู้สึกว่าเหมือนจะท้องแข็งบ่อยกังวลเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่เคยไปหาหมอท้องแข็งเป็นๆหายๆก้อเลยไม่รู้ว่าปกติรึป่าวน่ะค่ะ

1y ago

บ้านนี้ดีขึ้นแล้วค่ะแม่ท้องไม่แข็งแล้วสงสียคงเป็นเพราะไม่ค่อยได้พักผ่อนเลี้ยงลูกอีกคนตอนนี้นางได้ขวบ9เดือนแล้วกำลังดื้อมีนานี้มาอีกคนบันเทิงน่าดูเลยจ้าแม่🤣😅

กำหนด29มีนา เริ่มเจ็บท้องเตือนเมื่อวานเลยค่ะ เหมือนปวดท้องเมนเป็นพักๆ มีท้องปั้นแข็งร่วมด้วยใช่มั้ยคะอาการนี้ แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินใดๆ😂

1y ago

บ้านนี้กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะหมอนัด3มีนาไปเอาวันผ่าคลอด🤣🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 มีนาค่ะ มีอาการท้องปั้นแข็งเป็นบางครั้ง แต่ยังไม่มีอาการอื่นนอกจากปวดลงจิมิ ลงก้น แล้วก็ง่ามขาค่ะ

1y ago

เหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด 15 มีนา แต่วันนี้มีเจ็บท้องแข็งถี่ ปากมดลูกเปิด1เซน แต่ไม่มีมูกเลือกหรือน้ำเดิน เลยขอหมอกลับมานอนรอดูอาการที่บ้าน

6 มีนาจ้า ท้องเริ่มแข็ง หน่วงท้อง ลูกก็ดิ้นแรง ขึ้น แม่ก็โอยๆๆตลอด☺️พยายาม ไม่เดินเยอะ พอนอน ท้องก็คลาย ค่ะ แข็งแรงๆๆนะค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ มีเจ็บท้องเตือนเหมือนกัน เจ็บไม่นานมาก รู้สึกเหมือนปวดท้องขี้แต่ไม่ใช่ อาการเดียวกันมั้ยค่ะ 😂

1y ago

บ้านนี้เจ็บประมาณ4ชม.ทุกๆ5นาที ค่ะ ตอนนี้หายดีขึ้นแล้วค่ะ

27 มีนาค่ะแม่ ตอนนี้ปวดหลัง ก้นกบ ขาหนีบแล้วก็จิมิมากเลย มีอาการท้องแข็งเป็นบางครั้ง แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนจ้า😊

วันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่🥰 ปวดท้องหน่วงๆเป็นบางครั้ง ใช่ปวดเตือนไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ☺️☺️กัวจะคลอดก่อนกำหนด

1y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนตอน32วิค ตอนนี้หายดีขึ้นแล้วค่ะ