ท้อง 3 เดือน ทยอยเตรียมของไว้ เร็วไปไหม เริ่มจากอะไรก่อนดี

แม่ท้อง 3 เดือน รู้เพศแล้วค่าตรวจโครโมโซม น้องเพศชาย ทยอยซื้อของไว้เร็วไปไหม หรือมีความเชื่ออะไรหรือป่าว ในการซื้อของไว้รอ ไม่อยากซื้อทีเดียวตอนใกล้คลอดคงเยอะมากใช้เงินก้อนใหญ่ตู้มเดียวไม่ไหว และกลัวตอนท้องแก่เดินช้อปไม่ไหวด้วย ถ้าเตรียมไว้รอจะเป็นไรไหม แล้วเริ่มจากอะไรก่อนดีคะ #แม่ตื่นเต้นจัง #ท้องแรกคะ ##ขอคำแนะนำค่ะ

ท้อง 3 เดือน ทยอยเตรียมของไว้ เร็วไปไหม เริ่มจากอะไรก่อนดี
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่7weekค่ะ ตอนนี้17week ยังไม่รู้เพศแต่ซื้อจะครบแล้วค่ะเหลือแค่ที่นอนกะชุดนิดหน่อยค่ะ

4y ago

ว้าวคุนแม่ตื่นเต้นเหมือนกันเลย นี่ไปเดินดูเรื่อยๆยังไม่ซื้อเลย แต่อยากซื้อไว้มากค่ะ ทยอยซื้อไว้

บ้านนี้รู้ผลนิฟตี้ก็ซื้อเลยค่ะ 13 วีค