ซื้อของเตรียม

แม่ๆแต่ล่ะบ้านซื้อของเตรียมกันตั้งแต่กี่เดือนกันค่ะ เริ่มจากอะไรก่อนดี ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอน30w คะ เริ่มจากอุปกรณ์​การแต่งกายก่อนเลยคะ ต่อมาก็อุปกรณ์​การนอนและยา ท้ายสุดอุปกรณ์​การอาบน้ำคะ

เราซื้อตอนประมาณ 6เดือนค่ะ