แม่ๆซาวกี่wค่ะถึงเห็นตัวเด็ก แม่6wยังม่เห็นเลยค่ะ

31 ตอบกลับ

ตอนซาว6วีค ก็ยังไม่เห็นตัวเด็กเหมือนกันค่ะเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ แล้วหมอก็นัดซาวทางช่องคลอดอีกตอนครบ8วีคเห็นตัวเด็กแล้วก็หัวใจเต้นค่ะ

ของเราหมอนัดซาวW16จ้า เพราะช่วงนี้เราจะเห็นได้ชัดคะว่าลูกเราแข็งเเรงดีมันอาจจะรู้เพศด้วยนะคะ อดใจรอคะ สู้ๆนะคะ

รู้ตัวว่าตั้งครรภ์ตอน 8 วีคคะ เพราะไปฝากครรภ์ก็ได้ซาวเลย เห็นตัวเด็กเป็นกลมๆ แล้วก็หัวใจเต้นแล้วคะ

ซาวน์ตอน 7 วีค ผ่านทางช่องคลอดค่ะ เห็นตัวน้องชัดเจน และตำแหน่งการเกาะของน้อง อยู่ในตำแหน่งเหมาะสมค่ะ

บ้านนี้ 8w ค่ะเห็นตัวเด็กแล้ว..อย่ากังวลนะค่ะน้องยังตัวเล็กค่ะรอสัก 8-9wค่อยซาวด์ใหม่ก็ได้ค่ะ

7w2d เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์กับหัวใจเต้นเหมือนดาวกระพริบๆ 9w4d เห็ึนตัวน้อยๆขยับดุ๊กดิ๊กๆค่ะ

6y ago

7weeks

10วีค แขนขาออกแล้วค่ะ แต่ตัวยังบาง สัก12วีคจะเร้่มสมบูรณ์ค่ะหมอบอก เรา 10วีค

7W2Dค่ะ ไปฝากครรภ์ คุณหมอ U/Sให้ทางช่องคลอดค่ะ เห็นน้องชัดเจน หัวใจเต้นค่ะ